Hiện nay, các cơ quan, tổ chức, cá nhân ngày càng có nhu cầu thanh lý máy phát điện cũ và mua máy phát điện mới chất lượng hơn, với độ ồn thấp, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp hoặc nâng cấp công suất để phục vụ sản xuất, kinh doanh. Với kinh nghiệm thu mua máy phát điện nhiều năm trên thị trường, Trần Hùng sẽ đảm bảo máy phát điện của khách hàng được mua với giá cao và hợp lý nhất. 


                

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang sở hữu một chiếc máy phát điện cũ nhưng ít sử dụng hoặc không dùng đến nữa và muốn “lên đời” máy mới nhưng không biết rõ đơn vị nào thanh lý và thu mua máy phát điện uy tín, chất lượng, giá cao?

Đến với Đồ cũ Trần Hùng, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng phục vụ mà chúng tôi còn căn cứ vào loại máy phát điện - kích cỡ máy - công suất - tình trạng máy cũng như khả năng tái sử dụng để đánh giá khách quan và định ra mức giá sản phẩm theo thực tế của máy mang lại. Từ đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn cũng như đảm bảo lợi ích đem đến cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu. 

Để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh, sản xuất hay sinh hoạt hằng ngày, máy phát điện cũ đôi khi không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, vậy nên việc tìm đơn vị thanh lý máy móc là điều cần thiết. Đối với những máy phát điện cũ, bạn đừng vội vứt đi mà hãy tìm kiếm những doanh nghiệp chuyên thu mua máy phát điện tại Hà Nội 

 

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm của máy phát điện cũ – cơ sở để chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua máy phát điện giá cao trên thị trường hiện nay:
- Máy phát điện cũ thường có xuất xứ từ những nước phát triển và có danh tiếng về chất lượng như Đức, Mỹ, Anh, Nhật, Pháp,… Như chúng ta đã biết thì những nước này đứng đầu về thiết bị máy móc nói chung, và máy phát điện nói riêng trên toàn cầu.

- Máy phát điện cũ có thể được sử dụng tại những nước phát triển như G7, Nhật,... Nơi mà có rất nhiều quy định nghiêm ngặt về chất lượng, môi trường,... Vì vậy chất lượng đương nhiên chuẩn và vượt trội hơn rất nhiều, độ bền cao và máy có thể vận hành liên tục trong những điều kiện khắc nhiệt nhất.

- Chi phí đầu tư chỉ bằng 40 – 55 % giá trị mua máy mới tương đương. Những máy phát điện được nhập khẩu về có độ mới từ 80 – 95 %. Có những máy gần như chưa chạy bao giờ hoặc mới chạy tối đa nên có thể nói là rất tốt.

- Máy được sản xuất bởi những hãng nằm trong top 15 của thị trường toàn cầu như: Cummins, Kohler, Denyo, FG Wilson, Deutz, Caterpillar, Doosan, Komatsu, Mitsubishi, Yanmar, ISUZU, HINO, Nissan… Thông thường tuổi đời của những máy này có thể chạy hàng chục năm.

- Về lượng tiêu hao nhiên liệu có thể nói ngang bằng với máy mới. Đôi khi còn ít hơn máy mới 5%-10% do máy đã chạy ổn định.

- Nhược điểm duy nhất của máy là có thể vỏ bị tróc sơn hay sước sát hoặc han gỉ chút ít do yếu tố tự nhiên bên ngoài tác động sau nhiều thời gian. Về máy, động cơ, củ phát và bộ điều khiển gần như mới. Mọi thứ hầu như đều còn vẫn rất hoàn hảo và đáp ứng đủ điều kiện từ chất lượng đến giá cả chuẩn chỉnh cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. 

Không chỉ thu mua máy phát điện tận nơi với giá cao, Trần Hùng cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lành nghề, uy tín tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua, bán máy phát điện uy tín trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi luôn chia sẻ tất cả những thắc mắc và cập nhật mọi tin tức mới về máy phát điện để khách hàng có thể đạt được hiệu quả nhất khi lựa chọn và sử dụng. 

Vui lòng liên hệ:
Đồ cũ Trần Hùng
Địa chỉ: 23BT4-3 Khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0989.802.706
Email: thanhlyhangcumtt@gmail.com