Tìm được một địa chỉ mua bàn ghế cũ giá cao sẽ giúp bạn vừa bán được món đồ không dùng đến vừa thu về được một khoản tiền không nhỏ, có thể dành vào những công việc khác. Thế nhưng không phải ai cũng biết nơi thu mua bàn ghế cũ với mức giá hấp dẫn như thế.

Nhiều người cho rằng bàn ghế cũ thì chỉ có thể bỏ đi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bán những bộ bàn ghế này cho những nơi chuyên thu mua bàn ghế cũ. Với số tiền bán những bộ bàn ghế tưởng như không còn giá trị này, bạn có thể mua sắm những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của mình.


Khi nào bạn nên thanh lý bàn ghế cũ?

Sau một thời gian sử dụng thì những bộ bàn ghế sẽ bị cũ đi và không còn được đẹp hay hợp thời trang như lúc mới mua. Đấy là lúc bạn nên để những bộ bàn ghế của mình “ra đi” và thay vào đó là sắm những bộ bàn ghế mới. Tuy nhiên, nhiều người lại chỉ nghĩ đến việc đem bỏ đi, chẻ ra làm củi đốt (với bàn ghế gỗ) hay đem bán cho các cửa hàng thu mua sắt vụn mà ít ai ngờ rằng, chính bàn ghế ấy lại có thể đem về cho chủ nhân của chúng một số tiền không hề nhỏ. Với số tiền này, người bán có thể bù đắp được phần nào chi phí để mua sắm nội thất mới.

Một trường hợp khác đó là, bạn là chủ một cửa hàng ăn, một nhà hàng,… và muốn đổi loại hình kinh doanh nên cần thanh lý bàn ghế cũ. Tất nhiên, ai cũng muốn thu hồi lại được phần nào vốn từ những đồ vật ấy. Và lúc này, không lựa chọn nào tối ưu hơn việc tìm đến những cơ sở chuyên thu mua bàn ghế cũ để có thể vừa giải quyết được số bàn ghế tồn đọng, vừa thu về được tiền.

Đồ cũ Trần Hùng – chuyên thu mua bàn ghế cũ giá cao nhất!


Có khá nhiều những cơ sở thu mua bàn ghế cũ tuy nhiên không phải ở đâu cũng chấp nhận mua chúng với giá cao, thậm chí nhiều nơi còn ép giá khách hàng để được lợi nhiều nhất. Với tâm lí của người đi bán đồ cũ, nên nhiều người dù biết là lỗ nhưng vẫn chấp nhận bán, “được đồng nào hay đồng ấy”.

Tuy nhiên, khi đến với Đồ cũ Trần Hùng, bạn sẽ bán được những bộ bàn ghế cũ của mình với mức giá cao nhất có thể. Đây là địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế đã qua sử dụng với giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, đảm bảo lợi nhuận được chia đều cho cả 2 bên. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, đồ cũ Trần Hùng là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thanh lí bàn ghế cũ. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ chuyên mua bán các sản phẩm bàn ghế cũ, mới như bàn ăn, bàn ghế văn phòng, bàn ghế mây,…. Những sản phẩm của Trần Hùng đều được cam kết từ chất lượng đến kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của rất nhiều người.

           Chúng tôi chuyên nhận thu mua bàn ghế cũ các loại như: mua thanh lý bàn ghế văn phòng, mua thanh lý bàn ghế phòng khách, mua thanh lý bàn ghế phòng ăn, mua thanh lý bàn ghế giá cao....
Đừng bỏ qua cơ hội thu hồi vố từ những bộ bàn ghế đã sử dụng của bạn. Hãy đến với đồ cũ Trần Hùng – nơi chuyên mua bàn ghế cũ giá cao để có thể bán được sản phẩm với mức giá tốt nhất.Liên hệ ngay:0989.802.706